Biệt thự nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng

lienhe
Menu
Biệt thự - Villas

Biệt thự nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng


Biệt thự Naman Residences & Naman Retreat được thiết kế lấy cảm hứng từ sự gần gũi với thiên nhiên và văn hoá dân tộc. Do đó, khi bước chân vào Naman Retreat du khách sẽ như lạc vào một khu rừng tre trúc xanh mát đầy thoáng đãng và đậm văn hoá lúa nước của Việt Nam. Đầu tháng 06/2016, Naman Retreat được TripAdvisor đánh giá là resort 5 sao hàng đầu ở Đà Nẵng, một tác phẩm nghệ thuật của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa được bao bọc bởi 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Forbes - tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ - bình chọn.
biet thu Naman Retreat Đà Nẵng
Biệt thự Naman Retreat nằm trên một vùng đất yên bình cạnh bờ biển, giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế của khu vực Đông Nam Á - Đà Nẵng Golf Club của Greg Norman và The Montgomerie Links. Với vị trí đắc địa của mình, Naman Retreat & Naman Residences là nơi thuận lợi cho du khách trong việc di chuyển đến các địa điểm du lịch như phố cổ Hội An nổi tiếng thế giới, thành phố Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, khu du lịch Bà Nà Hills, di sản văn hóa thế giới - thánh địa Mỹ Sơn và cố đô Huế.
Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 10/2014 gồm 34 căn biêt thự được chia làm 4 loại, với diện tích xây dựng lên đến 935m2. “Các căn biệt thự của Naman Residences có thiết kế hiện đại với chất liệu xây dựng chủ yếu bằng đá tự nhiên và nhiều mặt kính tạo ra một không gian mở thông thoáng. Mỗi căn biệt thự đều sở hữu hồ bơi riêng biệt và được trang bị đầy đủ nội thất tối tân. Với vị trí nằm song song và là một phần tổ hợp của khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat, cư dân của Naman Residences có thể tận dụng tối đa toàn bộ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của Naman Retreat bao gồm trung tâm hội nghị, spa, beach bar, nhà hàng và câu lạc bộ trẻ em
Biệt thự nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng
CHÍNH SÁCH BÁN BIỆT THỰ NAMAN RESIDENCES
--- QUẢN LÝ BỞI NAMAN RETREAT---

Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ CTCT Biệt thự nhưng không thấp hơn 10% x tỷ lệ phần trăm thanh toán Giá Bán Biệt thự (Giá Bán Biệt thự chưa bao gồm thuế GTGT)/năm.
Thời gian và điều kiện cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán Biệt thự trước VAT và VAT đến hạn từng thời điểm.
Các kỳ thanh toán: 06 tháng/lần;
Sử dụng 20 đêm miễn phí mỗi năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán đúng hạn tối thiểu 95% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT đến hạn thanh toán từng thời điểm.
Được thanh toán trước 50% Thu Nhập Cam Kết Cho Thuê kỳ đầu tiên (tương đương 05%/Giá bán chưa VAT) ngay khi Khách hàng thanh toán đủ 95% Giá Bán (thuế và phí khách hàng tự chịu).
Có xe VIP đưa đón khách từ sân bay đến khu Biệt thự Naman Residences và chiều ngược lại: 5 lần/năm trong 3 năm đầu.
VỊ TRÍ NAMAN RETREAT
Biệt thự Naman Residences tọa lạc trên cung đường du lịch Trường Sa nổi tiếng bậc nhất miền Trung, Naman Garden chính là điểm giao thoa, nối thành phố biển Đà Nẵng văn minh, năng động và khu phố cổ Hội An truyền thống, bản sắc. Giá trị Naman Garden còn trở nên vượt trội hơn nhờ việc tiệm cận với 2 sân golf đẹp nhất Đông Nam Á - Đà Nẵng Golf Club và The Montgomerie Links - Nơi mang lại cảnh quan tuyệt vời cho dự án.

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (4.6 trên 15 bình chọn)

Xem thêm

Danh mục sản phẩm
Số hotline
Naman GardenBoutiqueCondotel Cocobay

Các đối tác quốc tế hàng đầu

© Copyright Grandworld 2016. All Rights Reserved.